Đi du học Mỹ Quản trị khách sạn hien la mot trong cac ngành học dat nhat hien tai. Vi Hoa Ky có môi trường làm việc rất chất lượng, chuyên nghiệp và moi truong nang dong, vì vậy đây là niềm khát khao cua nhieu hoc sinh. Di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san cung cac diem tot là mức thu nhập cao, môi trường lam viec dang cap. Vay, neu cac ban muon du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san cac ban hoc sinh cần hiểu các thông tin cu the sau về các chuyên ngành học của mình dưới đây.
Chương 1: Đi du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 2
Chuyên ngành Quản trị khách sạn với các việc chính là quản lý chuỗi nhà hàng và khách sạn. Việc làm cụ thể gồm:
• Phụ trách phân công việc làm, ket hop voi cac nguon luc, len cac ke hoach kinh doanh cùng sách lược mở rộng thị trường.
• Neu ra cac ke hoach, chỉ dẫn và điều phối các bộ phận con người như lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán, …
• Kiem toan ngan sach và các chi phí cho hoạt động khác.
• Thực hiện các chương trình phát triển nhân sự
• Bảo đảm việc thực hiện và tuân thủ các quy định của pháp luật ve hoatdong kinh doanh nha hang va khach san.
• Chi dan cong viec quang cao hinh tuong cua khach san thong qua nhieu hoat dong giới thiệu và quảng cáo.
Ben tren day la những việc làm cơ bản mà người Quản trị khách sạn sau khi tot nghiep phai quan tam. Đối với nhiều nhà hàng khách sạn lớn, người Quản trị khách sạn sẽ có cơ hội chuyên sâu vao tung mang cong viec cu the
Với di du hoc My 2017 Quan tri khach san, va nha hang, các bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học. Du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn du học sinh có thể làm ở nhiều resort , nhà hàng, các khu du lịch, nhiều khu nghỉ dưỡng, cac khu giai tri, … Nói chung, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của di du hoc My Quan tri khach san vô cùng ổn định.
Chuong 2: Du học Mỹ 2017 ngành Quản trị khách sạn voi nhieu truong Dai hoc danh tieng
Nếu các bạn là người sôi nổi, linh hoạt và có năng lực quản lý, yêu thích giúp đỡ người khác, bạn nên cân nhắc khi đi du học Mỹ Quan tri khach san. Dưới đây là danh sách hệ thống 10 trường đại học đứng đầu Hoa Ky ve chuong trinh khoa hoc nganh Qua tri khach san. Cụ thể là Cu the la:
2.1 Du học My 2017 Quản trị khách sạn với Đại học Cornell
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 3
Truong Dai hoc Cornell la truong dung dau ve ngành Quản trị khách sạn o Hoa Ky. Nhà trường mang tới các cơ hội đi thực tập thu hút cho các bạn sinh viên và cơ hội đi làm thêm tại khách sạn Statler. Ben canh do thời gian học tập tại trường, các bạn học sinh được đi thực tập de lay kinh nghiem trong mot ky.
2. Trường Đại học Nevada at Las Vegas
Dai hoc Nevada at Las Vegas được thành lập năm 1957. Nhà trường đã thay đổi từ một trường đại học có diện nhỏ den mot ngoi truong dai hoc uy tin đào tạo Quản trị khách sạn. Trường đặt tại Las Vegas, một trong các trung tâm khách sạn và dịch vụ du lịch danh tiếng bậc nhất thế giới, Đai học Nevada mang tới các cơ hội và công việc mới.
3. Đi du học Mỹ chuyên ngành Quản trị khách sạn voi truong Fairleigh Dickinson University
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 4
Dai hoc Fairleigh Dickinson là một trong nhiều trường có chương trình dạy về Quản trị khách sạn lịch sử lâu đời ở Hoa Kỳ. Truong Princeton Review duoc xep vao trong danh sach 15 chương trình hàng đầu trong hơn 200 khóa học chuyên ngành Quản trị khách sạn o Hoa Ky. Vị trí gần New York và Atlantic, sinh viên có cơ hội tiếp cận cùng hai thành phố lớn là hai trung tâm du lịch khách sạn hàng đầu. Hàng năm nha truong cung cap 2000 co hoi di thuc tap cho sinh vien.
4. Truong Dai hoc of Massachusetts
Tại Massachusetts cung cap voi một trong các chương trinh Quản trị khách sạn nhiều đời và chat luong nhat nuoc My. Khóa học này nằm trong top 20 trong bảng xếp hạng cua cac to chuc the gioi. Ngoài ra, du học My 2017 Quản trị khách sạn, cac ban sinh vien co co hoi chon nhung nganh như: Quản lý Casino, Quản lý Club, Quản lý Ẩm thực, Quản lý du lịch và Hội nghị.
5. University of Purdue
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 5
Khóa học Quản trị khách sạn của Đại học Purdue là một trong các khóa học hang dau ve chuyen nganh Quan tri khach san. Chuong trinh nay cung cap tới hơn 400 giờ đi thực tập về ngành Quản trị khách sạn và du lịch với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục luon duoc on luyen và cung lam moi cac kien thuc chuyen mon.
6. Du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san voi Dai hoc Michigan State
Trường đứng thứ 3 trên toàn thế giới theo bình chọn mới đay. Bên cạnh đó, Dai hoc Michigan State là một trong các trường co lich su về ngành Quản trị khách sạn. Sinh viên co duoc co hoi thuc tap tại những khách sạn danh tiếng Mỹ. Chương trình học dieu kien sinh vien hoàn thành 400 giờ thực tập lần 1 và 400 giờ thực tập lần 2.
7. Đại học Pennsylvania State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 6
Chương trình học Quản lý khách sạn cua truong Pennsylvania State, với hơn 1000 giờ làm thực tế. Co hoi lam viec sau Dai hoc được mở rộng. Voi con so hon 100 công ty trên bang Pennsylvania State tuyen dung cac nam. Trường co su gan ket với các thứ tự cung cac doi tac quoc te như là cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên.
8. Truong Dai hoc Georgia State
Khoa hoc Quan tri khach san của Georgia State duoc xep vao trong top 25 khoa hoc chuyen nganh Quan ly khach san tốt nhất nước Mỹ theo phân tích của Journal of Hospitality & Tourism. Georgia State đáp ứng các khóa học cử nhân Quản trị kinh doanh về chuyên ngành Khách sạn. Được đặt ở Atlanta, mot trong cac trung tâm khách sạn lớn, mở ra cơ hội thực tập cho các bạn sinh viên khi tham gia học tập tại Georgia State.
9. Đại học Washington State
Những điều bạn cần biết về du học Mỹ ngành Quản trị khách sạn hình 7
Hoàn thành Washington State, các du học sinh se nhan duoc bang cử nhân Đại học chuyên ngành Quản trị khách sạn trên khắp nước Mỹ. Chương trình Quản trị khách sạn chỉ rõ một cách chi tiết các vấn đề: Quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan đến việc hoạt động của lĩnh vực khách sạn. Khóa học mang tới sự đào tạo về lý thuyết và các kinh nghiệm thực tế, gom cả vấn đề thưc tập. Trường Washington State cũng được biết tới voi nhieu khoa hoc chat luong cao.
10. Truong Dai hoc Denver
Trường Đại học Denver cap bang Dai hoc nganh Quan tri khach san. Với đội ngũ giảng viên da phan deu co bang cap và kinh nghiem lau nam. Du học sinh có các cơ hôi được tăng kinh nghiệm thực tế qua viêc đi thực tế tại các resort nổi tiếng tai Denver. Hàng niên, hơn 40 công ty dang ky tuyen dung o Denver giup co hoi viec lam cua sinh vien duoc mo rong.
Nhu vay, đi du học Mỹ Quản trị khách sạn, mở ra cho bạn cac co hoi ve sau. Giải đáp câu hỏi du học My 2017 Quan tri khach san được không. Thì sau khi xem xong những thông tin về các trường Đại học trên chắc bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.