Câu hỏi được dua ra ở đây là Làm như nào để định cư ở mỹ 2017? Hay dinh cu o my 2017 như thế nào? Có những y kien cho rằng điều này rất rắc rối, nhưng bạn sẽ ngac nhien vì nó có thể không khó như bạn tung nghi.

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 1

Phần 1- Cách phổ biến để có được 1 tấm thẻ xanh:

  • hiện trạng gia đình, kết hôn với một công dân Mỹ hay có con chua den 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa ket hon.
  • Có thể sinh song tại Mỹ với anh, chị hoặc em là cong dan Hoa Kỳ, nhưng phải có được thẻ xanh theo cach do thì bạn sẽ phải đợi lâu hơn mot it. Đó là một số diện bảo trợ đến mỹ cơ bản.
  • Bạn cũng có thể nhan duoc một thẻ xanh thông qua việc kinh doanh, sử dụng lao động.
  • Bạn cũng có thể có thẻ xanh nếu bạn ham khao việc đầu tư kinh doanh riêng lúc đó bạn sẽ có thể được cấp thẻ xanh thuoc diện EB-5.

Phần 2- Phuong phap để xin được cư dinh cu o my 2017 như thế nào nếu như bạn không thuộc các giải pháp cơ bản trên

  • Xin tị nạn hoặc tình trạng tị nạn. Tị nạn dành cho những ai không thể hay đơn giản là qua so về nhà vì họ sẽ bị bức hại cho họ tộc, tôn giáo, quốc tịch hay là thành viên trong một nhóm tổ chức bat ky .
  • Người tị nạn là những người mất nhà cửa vì chiến tranh, bất ổn dân sự, chính trị hay nạn đói bất kỳ, …
  • Hãy nhớ kỹ nếu bạn có đủ dieu kien xin tị nạn bạn nên su dung trong vòng một năm sau khi den my.

Phần 3- những điều cần chú ý giup bạn thành đạt trong việc định cư mỹ 2017, và nó cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc dinh cu o my như the nao

Có phải bạn đang thắc mắc Định cư ở Mỹ như thế nào hình 2

  • Dù bạn định cư ở đâu hay xem qua bat ki loại hình nào thì bạn hãy nhớ thận trọng khi bạn nộp thẻ xanh.
  • Mỗi tuyen bo bạn thực hiện đều phải là sự thật 100%.
  • Nếu bạn cố tình nói không đúng sự thật về bat ky điều gì thì bạn có thể sẽ phải trả phí phạt, vào tù hoặc cũng có thể bị trục xuất khỏi dat nuoc Mỹ.
  • Bạn cũng đừng gạt qua loi the của diện bao lanh EB-5. Đó là được hưởng day du lợi ích như một nguoi dan Mỹ bao gom nền giáo dục tien tien ( con cái được học mien phi tại các trường công từ tiểu học đến trung học phổ thông, mức học phí đại học thấp so với du học sinh và được ưu ái vào các trường đại học dung dau tại Mỹ.
  • Thẻ xanh cho toàn gia đình: nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền định cư, học tập và lao động tai bất kỳ cho nao trên nuoc Mỹ.
  • ho so thuận lợi: không quy dinh tieng anh, sở hữu doanh nghiep hay kinh nghiem lãnh đạo và cũng không gia hạn do tuoi.
  • yêu cầu đầu tư: từ $500,000US ĐẾN $1,000,000US vaò một chinh sach thỏa quy dinh chương trình, xác minh nguồn kinh phí, chứng minh đầu tư hiệu quả, và du an phải được phe duyet.

Mỹ là một quốc gia đáng sinh song vì những điểm nổi bật: nền giáo dục hàng đầu the gioi, về tài chính nuoc Mỹ là một siêu cường quốc của the gioi, môi trường sống tốt- nguồn nước sạch, không khí trong lành và an toàn vệ sinh tuyệt đối, thế giới của sự tự do phát triển và kha nang cong bang màu gia sắc tộc. Nên nước Mỹ luôn là lựa chọn hang dau cho các bạn nếu có dự định tới nước ngoài sinh song.

Trên đây là tất cả những nội dung để giai dap cho câu hỏi dinh cu o my 2017 như thế nào? Cảm ơn các bạn đã chú tâm và chúng tôi mong rằng những gì chúng tôi đáp ứng có thể giup bạn hiểu thêm về những vấn đề định cư o my.