Định Cư

Bo tui nhung tin tức quan trọng về tieu chi định cư Úc năm 2017

Với doi song an toàn, chất lượng giáo dục toan dien và chinh sach an sinh xã hội hap dan. Úc thực sự là diem den phù hợp để học tập, di lam và di dinh cu Uc thoi gian dai. Tuy nhien, bạn cần phải hiểu rõ cac điều kiện đi định cư Úc quan trọng nhất để có thể dễ dàng thực hiện được ý định này. Bài viết dưới đây sẽ giup bạn có một cái nhìn đầy đủ nhất về viec đang băn khoăn này. Phần… Chi tiết »

Tong hop các dang visa dinh cu Uc năm 2017 thông dụng nhất ngày nay

Hàng năm, chinh quyen Úc sẽ cung cap những chương trình nhap cu mới như tăng hoac giảm cac tiêu chí, giấy tờ trong thu tuc dinh cu Uc 2017. Hon nua, ở Úc có nhieu dạng visa khác nhau nên sẽ tác động trực tiếp tới ước muốn xin visa định cư Úc của rat nhieu người. Do đó, chúng tôi sẽ dem lai cho bạn một cai nhin chinh xac và cụ thể nhất về vấn đề này. Phần 1: Yeu cau xin thị thực dinh cu o… Chi tiết »

Dinh cu nuoc my 2017 và nhung dieu ky thu

Định cư mỹ hien nay luôn là mot hình thức sinh sống duoc rat nhiều công dân tren thế giới chú ý den. Quốc gia mỹ là 1 quốc gia đang rất phat trien và tien tien sở hữu du tất cả cac nhân tố về toi uu từ cu dan và moi truong nơi đây. Bởi vì nhung điều này dinh cu o my luôn luôn thu hut tất cả mọi người. phần 1: vi sao nen định cư nước mỹ 2017 Hoa Kỳ là một quoc gia tien… Chi tiết »

Giải đáp câu hỏi về dinh cu my 2017 theo diện fiancé

Bạn đang dự định sẽ sang my dinh cu, nếu bỏ qua bài viết dinh cu my 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận. Phần 1- những thủ tục cần cho bao tro dinh cu o my 2017 theo diện fiance gom co các thủ tục sau: Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoac giấy khai sinh Mỹ Bản sao chung cu 2 vợ chồng gap nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao lanh theo diện kết hôn) Bản sao bản án ly hôn… Chi tiết »

Các thông tin can biet khi sinh song toi my mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua

Bạn muốn đổi đời, muốn có một moi truong song mới hay muốn sang một quốc gia khác để sống thì Mỹ- dat nuoc tự do, siêu cường quốc về tai chinh chính là một lua chon tốt mà bạn chẳng thể bỏ qua nhưng để dinh cu sang Mỹ cũng chẳng phải là vấn đề thuận lợi. Bạn cần phải chuẩn bị thủ tục với các ho so nghiêm ngặt tốn nhiều thời giờ mới có thể được tới đó dinh cu và đương nhiên khi sinh sống rồi… Chi tiết »

Có phải bạn đang thắc mắc dinh cu o my như thế nào

Câu hỏi được dua ra ở đây là Làm như nào để định cư ở mỹ 2017? Hay dinh cu o my 2017 như thế nào? Có những y kien cho rằng điều này rất rắc rối, nhưng bạn sẽ ngac nhien vì nó có thể không khó như bạn tung nghi. Phần 1- Cách phổ biến để có được 1 tấm thẻ xanh: hiện trạng gia đình, kết hôn với một công dân Mỹ hay có con chua den 21 tuổi, con riêng, con nuôi mà chưa ket hon…. Chi tiết »

Một số phan van dinh cu o my 2017 bao lâu thì có thẻ thuong tru nhan

thoi gian gan day chúng tôi luon tiep nhan các băn khoăn và cac phan van về việc dinh cu my 2017, cau hoi mà chúng tôi nhan được cũng khá nhiều và rat nhieu người chú ý nhất do chinh la định cư mỹ 2017 chung nao thì có thẻ thường trú nhân? de co the giup mọi người khong con băn khoăn về việc đó thì sau đây chúng tôi sẽ tra loi tất cả cac thac mac day cho cac ban về viec định cư mỹ 2017… Chi tiết »

Những van de can phai luu y nếu di dinh cu My theo dien hôn thê

Hoa Kỳ luon luon là một chon lua ưu tiên đối với những ai co y dinh mong muon đi định cư Mỹ theo diện hôn thê để có thể doi van, song một cuộc sống hoàn toàn mới, nâng cao cuoc song, tim viec do đó đi định cư noi day là dung dau quốc gia được lựa chọn để có thể qua dinh cu. Và có nhieu dien để định cư song cac ban co biet những gì ve van de đi định cư Mỹ theo diện hôn… Chi tiết »

Nhung thay doi mới nhất về chinh sach dinh cu o Uc năm 2017

Trong cac năm gần đây, dinh cu Uc đang là việc được nhiều người chu y boi Úc có hệ thống kinh tế phát triển hang dau toan cau và chế độ phuc loi xã hội hấp dẫn. Ngoai ra, việc so huu ho chieu Úc sẽ giúp bạn de dang đi tới 140 quốc gia khác trên toan cau mà không cần visa. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các tin tức mới nhất về việc sửa đổi chính sách định cư ở Úc… Chi tiết »

Bạn biết những gì về chính sách thị thực định cư tại Úc 115

Đối với những người có ý định dinh cu Uc và sinh sống thời gian dài thì đều có uoc muon được sum hop cùng nguoi than, nhất là than nhan duy nhất. Để có thể nhanh chóng bảo trợ được người thân định cư thì người bao lanh và được bảo hộ phải chuẩn bị đủ ho so. Do do, chúng tôi đã đem lại các tin tuc liên quan để chính sách thi thuc thi thuc dinh cu o Uc 115 để có sự chuẩn bị tốt nhất…. Chi tiết »