Định cư mỹ hien nay luôn là mot hình thức sinh sống duoc rat nhiều công dân tren thế giới chú ý den. Quốc gia mỹ là 1 quốc gia đang rất phat trien và tien tien sở hữu du tất cả cac nhân tố về toi uu từ cu dan và moi truong nơi đây. Bởi vì nhung điều này dinh cu o my luôn luôn thu hut tất cả mọi người.

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 1

phần 1: vi sao nen định cư nước mỹ 2017

Hoa Kỳ là một quoc gia tien tien đứng đầu thế giới từ moi truong sinh sống cho den điều kiện lam viec và My da tiếp nhận các yeu to tuyet voi nhất khiến ban nên dinh cu o my:

 • Mỹ là 1 dat nuoc tien bo và có nhung phong tục văn hóa đổi mới bat kip xu huong mà không phải ở đâu cũng hiện diện
 • day la 1 đất nước được ke tua nhung điều tuyet my nhất ma thien nhien mang den từ phong canh tới những cong trinh kien truc doc dao
 • Hoa Kycó 1 dieu kien làm việc thật sự uu viet và tiến bộ từ các chương trình uu dai nhất den những cong cu lao động và sản xuất mới mẻ
 • chính phủ luôn đổi mới và de ra rất nhiều chương trình có nhieu ưu tiên nham thu hút những người dân như các bạn tới Hoa Ky dinh cu
 • neu các bạn dinh cu nuoc my 2017 bạn sẽ khong so that nghiep bởi vì trien vong cong viec dành cho cac ban khá nhiều và thú vị
 • Hoa Ky là 1 đất nước dành cho những nhân tài mà không danh rieng cho người có quyền thế do đó các bạn đừng lo ngại khi sang Hoa Ky di lam viec se khong duoc thang chuc vì không quen biết ai
 • người dân ở Hoa Kỳ luôn mến khách và hoa dong với tất cả mọi người xung quanh họ… khi den định cư mỹ bạn se nhan thay người dân Hoa Ky ở đây rất đáng mến.

phần 2: tiêu chuẩn de co the định cư mỹ

neu nhu bạn mong muốn sang Hoa Ky dinh cu thì việc truoc tien các bạn cần phải lưu ý chinh la tiêu chuẩn để định cư o Mỹ, ở Mỹ thường có các chinh sach dinh cu khac biet và theo đó cung se là các yeu cau không giống nhau, sau day la cac dieu kien của từng loại hình để định cư nước mỹ:

Định cư nước mỹ và những điều kỳ thú hình 2

2.1 yeu cau định cư nước mỹ 2017 danh cho những ai có kỹ năng

ban cần cung cap các giấy tờ thiet yeu mà phia đại sứ quán Hoa Kỳ doi hoi như quy trinh, bằng chứng, hay cac bang cap mà bên phía đại sứ quán Hoa Kỳ yeu cau.

2.2 yêu cầu dinh cu nuoc my 2017 theo diện doanh nhan

 • các bạn bắt buộc là 1 doanh nhan thành đạt hoac một người đầu tư noi tieng trong nghề
 • nhỏ hơn 55 tuổi
 • nhung thu tuc hồ sơ mà bên phía dai su quan My yêu cầu
 • chứng minh được nguyen do mà ban qua Hoa Ky để định cư
 • giay to xác minh các bạn là 1 nha kinh doanh hoac 1 người đầu tư nổi tiếng
 • chứng tỏ nghề nghiệp hien tai của bạn la khong pham phap

phần 3: nhung loại hình dinh cu nuoc my

vào năm 2017 chính phủ Hoa Kỳ đã đưa ra nhiều các loại hình đi định cư My khác nhau và ban hành nhieu ưu tiên khác nhau trong những chinh sach dinh cu my:

3.1 đi định cư My theo dien lao động

định cư ở Mỹ nam 2017 theo dien lao động thuong có nhung đề án và chinh sach ưu đãi dành cho cac nhân tài và cac công dân lành nghề trong cong viec lam như cac giáo sư, tiến sĩ, hoặc cac doanh nhân thanh cong… den noi day song và dinh cu lau dai.

ngoài ra loại hình định cư Hoa Kỳ nam 2017 diện lao động cung dành cho những cu dan không lanh nghe tuy nhien co khả năng và mong muốn sang nơi đây nham dinh cu và lam viec lau dai để học hỏi và gia tăng kinh nghiệm của chinh minh.

nếu ban nằm ở 1 trong hai loai hinh tren mà có ý định đến My để định cư hãy tim hieu diện định cư ở Mỹ nam 2017 theo diện lao động kỹ lưỡng nhé.

3.2 định cư ở My theo diện dau tu EB5

các bạn là một nhà kinh doanh thành công hay một nguoi đầu tư danh tieng trong gioivà cac ban co dự định muốn sang Hoa Ky de dau tu mot linh vuc nào đó và đi định cư ở Hoa Ky cung gia đình. Vay cac ban hãy tim hieu về chinh sach dinh cu o My 2017 theo diện đầu tư ban sẽ không ngờ tới những chinh sach ưu ái của diện EB5 cho những người như cac ban tuyệt vời toi nhu the nao. Nên xem xét chinh sach đi định cư Hoa Kỳ diện dau tu EB5 de co the nhan duoc sự uu tien lon nhất vì bạn là 1 nha kinh doanh thành công hay 1 nha đầu tư danh tieng.

ben canh nhung loại hình định cư ở mỹ mà chúng tôi kể trên cũng còn nhiều các loại hình dinh cu khác chúng tôi đang còn thiếu sót, neu nhu các bạn muốn tim hieu hay xem xét chinh sach dinh cu o my 2017 tren BIGVN chúng tôi se san sang tu van giup cho cac ban.