Du Học

Cac ban hoc sinh biết gì về du học Mỹ 2017 hoc nganh Quan tri kinh doanh?

Với xu hướng toàn cầu hóa cung thương mại hóa hiện tai làm thúc đẩy các ngành tài chính như: Tài chính, kế toán, Marketing, …và đặc biệt là Quản trị kinh doanh. Chính những điều này góp phần làm cho ngành Quản trị kinh doanh đang nhận được nhiều sự quan tâm và tim kiem của các bạn sinh viên Việt Nam. Nếu bạn hien co du dinh lay bang chuyên ngành Quản trị kinh doanh thì du hoc My 2017 là một lựa chọn đúng đắn. Khóa học… Chi tiết »

Các mục du học sinh nen biet ve đi du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san

Đi du học Mỹ Quản trị khách sạn hien la mot trong cac ngành học dat nhat hien tai. Vi Hoa Ky có môi trường làm việc rất chất lượng, chuyên nghiệp và moi truong nang dong, vì vậy đây là niềm khát khao cua nhieu hoc sinh. Di du hoc My chuyen nganh Quan tri khach san cung cac diem tot là mức thu nhập cao, môi trường lam viec dang cap. Vay, neu cac ban muon du học Mỹ chuyen nganh Quan tri khach san cac ban hoc… Chi tiết »

Di du hoc My Marketing còn điểm nào đáng hơn

Nền kinh tế thị trường quoc te như là cỗ máy vĩnh cửu dung nhu chua bao gio ngừng hoạt động một giây. Moi mot ngay qua là bạn lại thấy một xu hướng mới tạo ra và moi thu doi thay khong nghi. Với việc phát triển một cách bùng nổ cua cac trang mang xa hoi như: Facebook, Instagram, Twitter, Youtube, .. Ngành Marketing nay ngay cang thanh cong trong việc phát triển thương hiệu, giới thiệu các sản phẩm mới thông qua nhiều trang manh một cách… Chi tiết »

Những điều kiện de di du hoc uc 2017 bậc thac si các bạn nen biet ro

Gần đây, Úc duoc xem la diem den du hoc tuyet voi của kha nhieu bạn trẻ trên thế giới. Cùng với những ưu điểm noi bat về he thong đào tạo, moi truong song, trien vong nghe nghiep và định cư, xứ sở chuột túi đã dần dần khẳng định được vi the cua minh trong viec hấp dẫn nhiều du học sinh vừa mới ra truong hay dang có việc làm muốn du học úc bac thac si. Phần 1: Những uu diem của đi du học úc… Chi tiết »

Cac van de can biết ve viec khám suc khoe du học úc năm 2017

Một trong những dieu kien quan trọng dau tien để có thể du hoc uc chính là cần có phieu kiểm tra suc khoe. Dieu này không những theo doi được sức khỏe của ban than mà còn chinh la co so để có thể xac dinh các bạn có du dieu kien di du hoc hay là không. Tuy nhiên, hiện giờ có rat nhieu du học sinh vẫn đang bo ngo, không biết cần phải kham sức khỏe đi du học úc ra sao? Để big.vn ho tro… Chi tiết »

Du học Mỹ 2017 chuyen nganh gi hop ly nhat voi cac ban du hoc sinh hien nay

Du học Mỹ 2017 ngành gì hợp lý nhất? Đây có lẽ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất cua cac ban du hoc sinh đang có ý định di du học Mỹ chú ý. Việc xác định nghề nghiệp trong tương lai liên quan rất nhiều tới chuyên ngành học ở Hoa Kỳ cua cac ban. Như vậy, để giải đáp cho câu hỏi di du hoc My 2017 ngành gì hợp lý nhất. Các ban cần xem di du học Mỹ nen hoc chuyen nganh gi cùng xem… Chi tiết »

Di du Hoc My ngành Luật cơ hội phát tiển trong tương lai

Di du hoc My 2017 nganh Luat sư được coi là một trong các chuyên ngành mang đến sự bình đẳng cho toàn xã hội hiện tại. Diem nay ro rang nhat tai Hoa Ky, nhieu khac Tong thong Hoa Ky rất nhiều xuất thân từ các nhà luật sư. Vi vay, du học Mỹ 2017 chuyen nganh Luat đã thu hút rất nhiều bạn học sinh thế giới tới đây. Vì vậy, để được đi du học Mỹ 2017 thuận lợi các bạn sinh viên cần tìm hiểu các… Chi tiết »

Đa số mọi người không thể giải đáp được có nên dinh cu Uc sau du học

Từ lâu, du học ở Úc luôn là một trong cac dia diem học hành phù hợp dành cho du học sinh, trong đó có Việt Nam. Ngoài ra, Úc được coi là đất nước thứ hai có đời sống và làm việc thích hợp. Bài viết dưới đây sẽ giúp giai dap được ban khoan có nên định cư Úc sau du học không và có kế hoạch toi uu nhất. Phần 1: Các nguyên nhân nên định cư ở Úc sau du học Úc vừa là dia diem… Chi tiết »

Toan bo nhung lưu ý khi du học Úc bạn nên biết

Gan day, Úc là một dia diem ly thu được nhieu hoc sinh, sinh vien chon lua cho quá trình hoc tap của minh. Bạn có dự định du hoc Uc 2017 va vẫn chưa biết rõ mình cần trang bi dieu gì? De big.Vn giup bạn qua cac chu y khi di du hoc Uc 2017 duoi đây nhé. Phần 1: Giới thiệu về đất nước Úc xinh dep 1.1 Phong canh tuyệt diệu Úc là một đất nước xinh dep, men khach và có nét van hoa dan… Chi tiết »

86% Phu huynh khong biet chac chan đi du học mỹ mất bao nhiêu tiền

Mỹ được xem là một đất nước tuyệt vời để theo học đối với những sinh vien quoc te, nhưng chi phí học tập ở đây lại khá đắt đỏ. Vì vậy, trước khi xác định du hoc my 2017, bạn cần phải tìm kiếm kỹ các thông tin vềchi phi hoc tap, chi phí nhà ở, sinh hoạt và vo so chi phí khác. Bài viết dưới đây sẽ tra loi cho bạn di du hoc my het bao nhiêu tiền mà 99% phụ huynh và học sinh đều… Chi tiết »