Bạn đang dự định sẽ sang my dinh cu, nếu bỏ qua bài viết dinh cu my 2017 theo diện fiance này thì bạn sẽ rất ân hận.

Phần 1- những thủ tục cần cho bao tro dinh cu o my 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 1

gom co các thủ tục sau:

  • Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch hoac giấy khai sinh Mỹ
  • Bản sao chung cu 2 vợ chồng gap nhau lần cuối ( nếu bạn muốn bao lanh theo diện kết hôn)
  • Bản sao bản án ly hôn hoặc giấy chứng tử của vợ hoặc chồng ( nếu có)
  • 2 tấm hình kích thước 2 inch x 2 inch ( của 2 người )
  • Bản sao chứng sinh của người đươc bao tro

Nếu bạn có câu hỏi rằng thẻ xanh có được phép bao lanh dinh cu my theo diện fiance không? Thì câu giai dap sẽ là không được phép bao lanh.

Bạn không cần khám sức khỏe khi nộp thủ tục bảo lãnh.

Phần 2- Thời gian bảo lãnh dinh cu o my theo diện fiance

  • Thời gian vào khoảng 7 đến 10 tháng
  • Trong vòng 90 ngày đương đơn phải đăng kí kết hôn, sau khi có giấy ket hon bạn có thể thay doi tình trạng di trú
  • Khi sang mỹ dinh cu my theo diện fiance thì trong vòng 90 ngày bạn chac chan phải đi đăng kí kết hôn

Phần 3- Các chứng cứ cần phải nộp lên khi định cư mỹ 2017 theo diện fiance

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 2

  • Đương đơn cần phải có toan bo bằng chứng chung minh mối quan hệ của bạn với vị hôn phu hoặc vị hôn thê của đương đơn là thật ( cu the như thư từ, email, hình ảnh hai người chụp chung, hóa đơn điện thoại của hai người, biên nhận chuyển tiền, …)
  • Các chung cu chung minh hai vợ chồng có sự qua lại thân mật

Phần 4- những lệ phí nộp thu tuc khi dinh cu my theo diện fiance

  • Phí nộp hồ sơ bao tro theo diện fiance cho Sở di trú là $340

Giải đáp thắc mắc về Định cư ở Mỹ theo diện fiance hình 3

Phần 5- vấn đề khi lam thu tuc

  • Trong khi làm ho so bạn can chung minh vị hôn phu hoặc vị hôn thê của mình đã từng gặp nhau trong vong hai năm o Việt Nam
  • Hay gặp ở đâu cũng được cũng không nhất thiết phải là ở Việt Nam
  • bang chung đó nhất định phải xac minh được hai bạn đã từng gap nhau 2 năm
  • Bạn dat cau hoi rằng khi định cư mỹ 2017 theo diện fiance có đồng ý con của người bảo trợ được phép di kem hay không?
  • Thì nếu con của người được bao lanh theo diện fiance duoi 21 tuổi và còn độc thân khi nộp ho so bao lanh thì vẫn được bao tro đi cùng mẹ hoặc cha của mình .

Phần 6- phỏng vấn xin visa fiance

Những giấy tờ cần trang bi trong buổi phỏng vấn xin thị thực fiance

  • giấy mời phỏng vấn
  • Hộ chiếu ( bản gốc và một bản photo)
  • Hộ khẩu (bản chính và một bản photo)
  • Chứng minh nhân dân (bản chính và một ban photo)
  • Hình thẻ gồm 2 tấm hình thẻ 5×5 cm nền trắng
  • Confimation DS 260
  • Giấy khai sinh đương đơn và của người đi cùng( nếu có)
  • Giấy photo và chung nhan độc thân
  • Photo và bản dịch cong chung ,….

Phần 7- truong hop bi cam định cư mỹ 2017 theo diện bảo lãnh fiance

  • Mắc bệnh truyen nhiem như lao phổi,…
  • Rối loạn thể chất hoặc tâm thần có thể gay hai đến người xung quanh
  • Có kha nang trở thành gánh nặng của xã hội
  • Người loi dung chất gây nghiện ( sử dụng hơn 1 lần trong 3 năm som nhan)
  • Từng bị kết án buộc tội có những hành vi suy đồi về đạo đức
  • đã từng kết án với nhiều tội danh
  • da tung kết án với với nhiều tội danh cụ thể như bán dâm hoặc buôn bán trái phép chất gây nghiện
  • Trong gia đình có người buôn bán ma túy và bạn hiểu rõ loi ich trong vòng 5 năm sớm nhất
  • Từng là gián điệp hoặc có âm mưu phá hoại chính trị
  • Là thành viên của đảng chuyên chế
  • Là thành viên của đảng quốc xã hoặc từng tham gia chế độ diệt chủng
  • Từng vi phạm luật nhập cư và gian lận nhập cư
  • đã từng trục xuất khỏi Mỹ
  • Đa thê
  • Từng gia nhap đường dây buôn bán trẻ em the gioi,….

Trên đây là tat ca những tình huống liên quan đến việc dinh cu o my theo diện fiance , chúng tôi hy vọng những gì chúng tôi cung cap có thể chut nao hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Cám ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm.