Visa Úc có những thay đổi cụ thể nào áp dụng trong năm 2018?

Visa Úc có những thay đổi cụ thể nào áp dụng trong năm 2018?

Visa Úc có những thay đổi cụ thể nào áp dụng trong năm 2018? sẽ bao gồm một số quy định mới nhất mà chúng tôi muốn chỉ ra cho bạn như áp dụng visa ngắn hạn (TSS visa), thay đổi trong danh sách tay nghề và những yêu cầu rõ ràng cần là phải có thời gian sinh sống ở Úc đủ năm theo quy định trước khi tiến hành xin định cư lâu dài. Trước một vài điểm thay đổi quan trọng ấy, chuyên mục tìm hiểu kiến thức về định cư Úc hôm nay xin cung cấp tới bạn một vài chi tiết cụ thể hơn để hạn chế mọi vướng mắc không cần thiết trong quá trình xin cấp phép mọi thủ tục giấy tờ hợp pháp ở lại Úc vĩnh viễn. Lưu ý, việc điều chỉnh các quy định cấp visa Úc qua mỗi năm như này đều nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại xứ sở chuột túi nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Tiếp tục đọc

Những điều bạn cần biết khi xin visa bảo lãnh cha mẹ sang Úc định cư lâu dài

Những điều bạn cần biết khi xin visa bảo lãnh cha mẹ sang Úc định cư lâu dài sẽ tiếp nối những thông tin quan trọng cần cho đối tượng đang là công dân Úc muốn bảo lãnh người thân đi nhập cư tại Australia. Vừa qua, Quy chế Di Trú Úc 1994 và Luật Di Trú Úc 1958 đã có những quy định về điều lệ liên quan đến các loại thị thực dành cho cha mẹ nhập cư vào Úc nếu có con là công dân Úc hoặc là thường trú nhân Úc đang sinh sống tại Úc. Bài viết này cũng xin đề cập thêm các nội dung về điều kiện định cư Úc mới nhất năm 2018 cho bạn tiện tham khảo. Úc từ lâu đã được mệnh danh là một trong những “thiên đường đáng sống nhất hành tinh” nên việc mọi người tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội định cư để trở thành công dân Úc một cách hợp pháp, được hưởng các đặc quyền đặc lợi cũng rất dễ hiểu.

Tiếp tục đọc

Làm gì khi ở Úc với visa quá hạn và những quy định về visa Úc bạn cần biết

Làm gì khi ở Úc với visa quá hạn và những quy định về visa Úc bạn cần biết

Làm gì khi ở Úc với visa quá hạn và những quy định về visa Úc bạn cần biết sẽ là những nội dung chính được chuyên mục chuyển tải chi tiết trong bài viết lần này để quý vị độc giả theo dõi hiểu rõ hơn vấn đề mà mình đang quan tâm. Visa Úc cũng như visa Mỹ, visa Pháp, visa Anh,…đều có những quy định và điều khoản rất riêng nêu nếu trong trường hợp visa làm việc hay visa du lịch, visa học tập của bạn tại đất nước Australia hết hạn sử dụng thì cần phải chủ động xin gia hạn thêm thời gian, nếu không khả năng bị trục xuất khỏi Úc là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy, một số thông tin liên quan tới việc quá hạn visa 28 ngày hay trên 28 ngày sẽ rơi vào trường hợp như thế nào, cách xử lý ra sao, tất cả sẽ được làm rõ qua bài chia sẻ này.

Tiếp tục đọc