Tổng hợp những điều cần biết về luật quốc tịch Úc mới nhất năm 2018

Tổng hợp những điều cần biết về luật quốc tịch Úc mới nhất năm 2018

Tổng hợp những điều cần biết về luật quốc tịch Úc mới nhất năm 2018 chính là nội dung thông tin quan trọng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn thông qua bài viết này giúp mọi người hiểu hơn về thủ tục, về quy trình, về điều kiện đăng ký làm hồ sơ xin nhập cư tại Australia. Luật di trú tại Úc trong năm mới này cũng giống như mọi năm nhưng có một vài điều khoản quan trọng cần được bổ sung, sửa đổi nên nếu bạn và gia đình hoặc người thân trong dòng họ đang có ý định xin visa quốc tịch Úc thì nên tham khảo thật kĩ bài viết này ngay nhé. Nếu một khi bạn đã trở thành một công dân Úc thật thụ, được công nhận là người dân của nước họ thì việc được hưởng mọi đặc quyền đặc lợi, nhất là vấn đề an sinh xã hội y tế giáo dục như một người dân bản địa thật sự là điều đơn nhiên. Tuy nhiên, kèm theo lợi ích bạn được thụ hưởng ấy là có những điều kiện nhất thiết ưu tiên cần phải đáp ứng rõ ràng đầy đủ chứ không phải đối tượng nào cũng dễ dàng vượt qua vòng xét duyệt khắt khe này.

Tiếp tục đọc

5 cách xin định cư Úc 2018 đơn giản dễ dàng không phải ai cũng biết

5 cách xin định cư Úc 2018 đơn giản dễ dàng không phải ai cũng biết xin được chia sẻ tới các bạn trẻ ngay hôm nay chắc chắn sẽ là nền tảng kiến thức giúp bạn vững bước hơn trên con đường chinh phục giấc mơ của mình. Úc vốn là điểm đến lý tưởng cho những ai đang có ý định định cư lâu dài tại đây, không chỉ nhờ cảnh quan đẹp, khí hậu tốt mà đất nước này còn hội tụ nhiều thế mạnh về y tế, kinh tế, giáo dục, chính trị,…chính vì có nhiều điều kiện thuận lợi ấy nên Australia hằng năm thu hút đông đảo học sinh sinh viên lẫn các nhà đầu tư nước ngoài tìm tới. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại là con đường định cư Úc chưa bao giờ là dễ dàng với bất kì ai cả. Sẵn đây, với một vài kinh nghiệm thực tế và kiến thức mới mẻ và luật di trú Úc, chúng tôi xin mách cho bạn vài cách hay để đơn giản hóa mọi thủ tục nhập cư tại xứ xở chuột túi này.

Tiếp tục đọc

Visa Úc có những thay đổi cụ thể nào áp dụng trong năm 2018?

Visa Úc có những thay đổi cụ thể nào áp dụng trong năm 2018?

Visa Úc có những thay đổi cụ thể nào áp dụng trong năm 2018? sẽ bao gồm một số quy định mới nhất mà chúng tôi muốn chỉ ra cho bạn như áp dụng visa ngắn hạn (TSS visa), thay đổi trong danh sách tay nghề và những yêu cầu rõ ràng cần là phải có thời gian sinh sống ở Úc đủ năm theo quy định trước khi tiến hành xin định cư lâu dài. Trước một vài điểm thay đổi quan trọng ấy, chuyên mục tìm hiểu kiến thức về định cư Úc hôm nay xin cung cấp tới bạn một vài chi tiết cụ thể hơn để hạn chế mọi vướng mắc không cần thiết trong quá trình xin cấp phép mọi thủ tục giấy tờ hợp pháp ở lại Úc vĩnh viễn. Lưu ý, việc điều chỉnh các quy định cấp visa Úc qua mỗi năm như này đều nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài muốn sinh sống và làm việc tại xứ sở chuột túi nên bạn đừng bỏ qua nhé.

Tiếp tục đọc

Những điều bạn cần biết khi xin visa bảo lãnh cha mẹ sang Úc định cư lâu dài

Những điều bạn cần biết khi xin visa bảo lãnh cha mẹ sang Úc định cư lâu dài sẽ tiếp nối những thông tin quan trọng cần cho đối tượng đang là công dân Úc muốn bảo lãnh người thân đi nhập cư tại Australia. Vừa qua, Quy chế Di Trú Úc 1994 và Luật Di Trú Úc 1958 đã có những quy định về điều lệ liên quan đến các loại thị thực dành cho cha mẹ nhập cư vào Úc nếu có con là công dân Úc hoặc là thường trú nhân Úc đang sinh sống tại Úc. Bài viết này cũng xin đề cập thêm các nội dung về điều kiện định cư Úc mới nhất năm 2018 cho bạn tiện tham khảo. Úc từ lâu đã được mệnh danh là một trong những “thiên đường đáng sống nhất hành tinh” nên việc mọi người tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội định cư để trở thành công dân Úc một cách hợp pháp, được hưởng các đặc quyền đặc lợi cũng rất dễ hiểu.

Tiếp tục đọc

Làm gì khi ở Úc với visa quá hạn và những quy định về visa Úc bạn cần biết

Làm gì khi ở Úc với visa quá hạn và những quy định về visa Úc bạn cần biết

Làm gì khi ở Úc với visa quá hạn và những quy định về visa Úc bạn cần biết sẽ là những nội dung chính được chuyên mục chuyển tải chi tiết trong bài viết lần này để quý vị độc giả theo dõi hiểu rõ hơn vấn đề mà mình đang quan tâm. Visa Úc cũng như visa Mỹ, visa Pháp, visa Anh,…đều có những quy định và điều khoản rất riêng nêu nếu trong trường hợp visa làm việc hay visa du lịch, visa học tập của bạn tại đất nước Australia hết hạn sử dụng thì cần phải chủ động xin gia hạn thêm thời gian, nếu không khả năng bị trục xuất khỏi Úc là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy, một số thông tin liên quan tới việc quá hạn visa 28 ngày hay trên 28 ngày sẽ rơi vào trường hợp như thế nào, cách xử lý ra sao, tất cả sẽ được làm rõ qua bài chia sẻ này.

Tiếp tục đọc

Chi tiết về thường trú Úc và quốc tịch Úc đầy đủ mới nhất 2018 cho bạn tham khảo

Chi tiết về thường trú Úc và quốc tịch Úc đầy đủ mới nhất 2018 cho bạn tham khảo

Chi tiết về thường trú Úc và quốc tịch Úc đầy đủ mới nhất 2018 cho bạn tham khảo xin cung cấp một cách chuẩn xác để mọi người tìm hiểu trước khi xin nộp đơn cấp phép xin visa định cư Úc lâu dài trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đang có trong tay visa học tập hoặc visa làm việc tại Úc, điều đầu tiên ai cũng nghĩ tới chính là liệu mình có bao nhiêu phần trăm khả năng xin định cư Úc. Và để thực hiện được giấc mơ của mình thì điều cần làm đầu tiên đó chính là bạn phải nộp đơn xin thường trú vĩnh viễn, sau khi có giấy tờ đầy đủ hợp lệ trở thành thường trú nhân một cách hợp pháp, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có thể định cư vô thời hạn tại đất nước chuột túi này. Tất nhiên là mọi quyền lợi về dịch vụ và phúc lợi y tế, xã hội bạn đều được hưởng trọn như một công dân Úc thực thụ.

Tiếp tục đọc

Danh sách các ngành được định cư tay nghề tại Úc cập nhật thay đổi mới nhất 2018

Danh sách các ngành được định cư tay nghề tại Úc cập nhật thay đổi mới nhất 2018

Danh sách các ngành được định cư tay nghề tại Úc cập nhật thay đổi mới nhất 2018 mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ngay sau đây để mọi người có thể nắm vững mọi quy định điều chỉnh về các ngành có cơ hội xin định cư dài hạn ở đất nước chuột túi xinh đẹp. Ngay từ đầu năm nay, Bộ Nội Vụ và Bộ di trú của Úc cũng đề xuất chính thức cho một số ngành được phép gia hạn visa định cư Úc, qua đó cũng công bố một số ngành thiếu nhân lực để dễ dàng hơn cho mọi người trong việc lựa chọn ngành học phù hợp. Có một điều ngạc nhiên hơn cả đó chính là, có những ngành bổ sung từ trước tới nay chưa hề có trong danh sách ưu tiên định cư nay lại được Chính phù đặc cách đưa vào, điển hình nhất là ngành chuyên viên tư vấn bất động sản (tên tiếng Anh là Real Estate Representative).

Tiếp tục đọc

Chương trình định cư visa tay nghề tại Bắc & Nam Úc cập nhật mới nhất

Chương trình định cư visa tay nghề tại Bắc & Nam Úc cập nhật mới nhất

Chương trình định cư visa tay nghề tại Bắc & Nam Úc cập nhật mới nhất cho những người muốn sinh sống và làm việc tại Úc tham khảo. Nếu bạn thực sự yêu thích và mong muốn được ở lại quốc gia này sau khi hoàn thành chương trình học tập vậy tại sao không lưu tâm đến các chương trình xin Visa định cư tay nghề tại Bắc và Nam Úc?. Trước sự xiết chặt về chương trình định cư của chính phủ Úc thì việc xin thường trú tại các bang lớn như New South Wales, Victoria, Queensland và Tây Úc ngày càng khó khăn, bởi có rất đông ứng cử viên thì việc xin định cư tay nghề tại Bắc và Nam Úc lại dễ dàng hơn rất nhiều đấy. Để biết chi tiết chương trình này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tiếp tục đọc