Tổng quan về học viện Holmesglen danh tiếng bậc nhất hàng đầu tại Úc

Tổng quan về học viện Holmesglen danh tiếng bậc nhất hàng đầu tại Úc được đánh giá là một ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời, chất lượng đào tạo đa ngành chuyên sâu, trang thiết bị dạy và học hiện đại hàng đầu nên hằng năm luôn thu hút đông đảo học sinh sinh viên thế giới ghi danh theo học. Với những gia đình có đủ điều kiện kinh tế dư giả luôn muốn gửi con tại một môi trường đào tạo tốt nhất mà điều đầu tiên họ luôn quan tâm đó chính là chất lượng giáo dục tại đó như thế nào, có hội tụ mọi điều kiện đặt ra ngay từ lúc bắt đầu xúc tiến mọi kế hoạch hay không. Và Holmesglen chính là địa chỉ đáng tin cậy của không ít quý vị phụ huynh, họ tin rằng, tại học viện quốc gia này, con em của họ sẽ được hưởng một nền giáo dục hiện đại, khoa học và bài bản nhất từ trước tới nay. Bạn đang có hàng trăm hàng ngàn câu hỏi đặt ra trước khi đặt chân tới Úc du học, bạn đang tìm kiếm và muốn biết chút ít thông tin về ngôi trường danh tiếng mang tên Holmesglen, mời tìm đọc bài viết sau.

Nào hãy cùng ithongtinduhocuc.edu.vn chúng tôi nghiên cứu trước xem học viện Holmesglen tại Úc có ưu thế gì đặc biệt và giới thiệu tổng quan về Học viện Holmesglen ngay bây giờ nhé!

Tổng quan về học viện Holmesglen và những điều cần biết cho sinh viên du học Úc 2018

Ngoài những trường đại học nổi tiếng thì Úc còn sở hữu những học viện danh tiếng với chất lượng đào tạo hàng đầu, trong đó phải kể đến Học viện Holmesglen. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường phù hợp cho mình, hãy thử tham khảo thông tin dưới đây nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về học viện Holmesglen

 • Holmesglen là học viện lớn nhất bang Victoria và là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất nước Australia. Mỗi năm trường đào tạo hơn 600 khóa học thuộc 11 chuyên ngành khác nhau. Trường có hơn 50.000 sinh viên, trong đó có 4.000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới theo học từ bậc trung học chuyên nghiệp tới trình độ cử nhân.
 • Holmesglen là một trong những trường đào tạo nghề và cao học hàng đầu của Úc. Trường có 4 cơ sở tọa lạc ở ngoại ô phía Đông Nam của Melbourne, gần trung tâm mua sắm, công viên, giao thông công cộng và chỉ mất từ 5-30 phút để đến trung tâm thành phố, Holmesglen có kinh nghiệm cao trong việc đào tạo sinh viên quốc tế và cung cấp cho sinh viên một con đường liên thông đảm bảo vào các trường Đại học. Holmesglen là cơ sở giáo dục đầu tiên ở Australia đạt tiêu chuẩn Chứng nhận đảm bảo chất lượng Quốc tế ISO 9001.

Tổng quan về học viện Holmesglen danh tiếng bậc nhất hàng đầu tại Úc

 • Chứng chỉ và bằng cấp cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế để sẵn sàng cho công việc trương lai. Các khóa học của chúng tôi cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm thực tế trong đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

2. Các chuyên ngành đào tạo tại học viện Holmesglen

 • Chương trình phổ thông trung học: Lớp 11, lớp 12 và dự bị đại học.
 • Học viện Holmesglen đào tạo các khóa học đa dạng ngành nghề, sinh viên có thể đăng ký học từ chứng chỉ, cao đẳng nghề, đại học và khóa học chuyển tiếp đại học tại các trường đại học như Charles Sturt University, Deakin University, Metropolitan South Institute of TAFE (MSIT), Headmasters Advanced Academy Training.
 • Các chương trình cao đẳng hướng nghiệp theo sát nhu cầu thực tiễn của từng ngành nghề tại Australia. Holmesglen trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Thời khoá biểu khá linh hoạt, giúp sinh viên chọn thời gian học phù hợp nhất. Sinh viên có thể đăng ký học toàn thời gian, bán thời gian, đào tạo từ xa, học vào buổi tối hoặc cuối tuần.
 • Các chương trình nghề có cơ hội định cư cao như làm tóc, làm bánh, nấu ăn, kế toán, điều dưỡng, chăm sóc vườn, chăm sóc hoa, y tá, y tế cộng đồng, kỹ thuật in ấn, massage vật lý trị liệu, sản xuất phim,…
 • Các khóa học cao đẳng, đại học chuyên ngành: Nghệ thuật, truyền thông và thiết kế; Xây dựng và kiến trúc; Quản lý và kinh doanh (gồm kế toán, ngân hàng, marketing); Giáo dục mầm non; Cơ khí, công nghệ thông tin và truyền thông báo chí; Trang trí, thiết kế nội thất, đồ họa; Chương trình Anh ngữ (ELICOS); Khoa học y tế và dịch vụ cộng đồng; Trồng trọt và môi trường; quảng cáo, kiến trúc sư, xây dựng, kỹ thuật nha khoa, TESOL, quản trị sự kiện, thiết kế đồ họa, truyền thông đa phương tiện, du lịch, khách sạn, giáo dục mầm non,…

Tổng quan về học viện Holmesglen danh tiếng bậc nhất hàng đầu tại Úc

3. Học viện Holmesglen Institute, Úc có những ưu thế gì?

 • Cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học an toàn.
 • Cơ hội ở lại Australia làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Được phép làm việc 40 giờ trong 2 tuần trong thời gian học lý thuyết.
 • Khóa học nghề bao gồm chương trình thực tập tại các đối tác của trường.
 • Khóa học liên thông đại học theo diện visa ưu tiên không yêu cầu bằng IELTS và không phải chứng minh tài chính.
 • Học phí cạnh tranh so với các trường đại học tại Australia.
 • Nằm trong danh sách trường SVP được ưu tiên và học phí rẻ nhất trong các trường SVP ở bậc đại học, thac sỹ.

Với nguồn tin tức mới mẻ mà chúng tôi vừa cung cấp tới bạn về học viện Holmesglen tại Úc trên đây, hi vọng sẽ hỗ trợ phần nhiều cho những bạn trẻ nào đang có ý định đến đây du học một ngành học trong khả năng mình yêu thích. Tin tưởng rằng, Holmesglen sẽ là cầu nối vững chắc giúp bạn tiếp cận gần hơn, sâu hơn với kiến thức giáo dục hiện đại đạt chuẩn thế giới của nước bạn. Tóm lại, đến với học viện Holmesglen, bạn sẽ hưởng thụ và trải nghiệm nhiều điều mới mẻ từ kiến thức cho tới văn hóa, là con đường ngắn nhất giúp bạn chạm ngõ thành công, nhanh chóng thực hiện hóa giấc mơ của chính mình. Ithongtinduhocuc.edu.vn chúc bạn xem tin vui!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *